โทร:
ประเทศจีน กล่องกระดาษลูกฟูก ผู้ผลิต
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
ชิงเต่า Kinghorn บรรจุภัณฑ์ CO. LTD

บ้าน

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD

ชิงเต่า Kinghorn บรรจุภัณฑ์ บริษัท Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพมีส่วนร่วมในการออกแบบการพัฒนา, การผลิต, บริการ CAD ของผลิตภัณฑ์กระดาษดำเนินการพิมพ์

บริษัท ของเราส่วนใหญ่สร้างกล่องชาร์ปกล่องลูกฟูกกล่องของขวัญถุงกระดาษกล่องกระดาษแข็ง เราใส่คุณภาพของการบริการลูกค้าก่อน เราอยู่ในชิงเต่ากับการเข้าถึงการขนส่งสะดวก ทุ่มเทเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ในปีที่ผ่านมา บริษัท ของเราเปิดตัวอุปกรณ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ขั้นสูงระดับสากล นอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรองที่มีคุณสมบัติขายดีในทุกเมืองและจังหวัดทั่วประเทศจีนผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคดังกล่าว เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตามความต้องการด้านคุณภาพที่แตกต่างกันช่วยคุณในการออกแบบและถ้าคุณต้องการเลือกผลิตภัณฑ์ปัจจุบันจากแคตตาล็อกของเราหรือค้นหาความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับใบสมัครของคุณคุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเรา

เราจะพยายามอย่างดีที่สุดของเราที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราและจะตอบสนองคุณด้วยคุณภาพการดำเนินงานและราคาที่เหมาะสมด้วยความจริงใจหวังว่าเราสามารถช่วยให้คุณมีโอกาสร่วมมือกับคุณในการพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาว

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Kinghorn

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 5000000-5500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%

Kinghorn Packaging (Qingdao) Co. , Ltd. เป็น บริษัท บรรจุภัณฑ์เฉพาะที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดย Gavin Yang ผู้มีประสบการณ์ 24 ปีในอุตสาหกรรมการพิมพ์

ภาคธุรกิจของเราครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ เรามีความภูมิใจในการจัดหา กล่องบรรจุภัณฑ์ แบบกำหนดเองคุณภาพสูง กล่อง กระดาษลูกฟูกกล่อง แสดงผลกล่อง ของขวัญ ถุงกระดาษ แผ่นพับโบรชัวร์ ป้ายกำกับ และอื่น ๆ

ด้วยการสำรวจและการอุทิศตนมานานหลายทศวรรษ Kinghorn ได้รักษาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าที่ไว้วางใจในความเชี่ยวชาญและแนวทางปฏิบัติที่เรามีให้

บริษัท ที่ให้บริการ

ฝ่ายบริการหลังการขายของเราจะช่วยเหลือคุณหากคุณมีคำถามหรือปัญหาใด ๆ - บริการที่คุณมีรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการส่งคืนผลิตภัณฑ์

หากจำเป็นสมาชิกของทีมงานของเราจะอยู่ในเว็บไซต์ภายในระยะเวลาอันสั้นเพื่อทำงานร่วมกับคุณและดูแลปัญหาและความสนใจของคุณ พนักงานของเราในบริการหลังการขายไม่เพียง แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่นทีมงานของเรามีนักออกแบบที่มีประสบการณ์ซึ่งยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมเฉพาะ

บริษัททีม

Man of Printing - กาวินหยาง

กาวินหยางเข้ามามีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ในฐานะผู้ฝึกงานในวัย 20 ปีของเขา ในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขาความสามารถอันยอดเยี่ยมของเขาในการเรียนรู้เทคนิคการพิมพ์ทำให้เขาประหลาดใจและเพื่อนร่วมงานของเขา

ขับเคลื่อนด้วยความต้องการอย่างลึกซึ้งสำหรับเทคโนโลยีและงานฝีมือเขาพุ่งเข้าหามันและได้รับความเคารพอย่างสูงสุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์ในท้องถิ่น

เป็นเวลา 24 ปีแล้วที่เขามีส่วนร่วมในการพิมพ์ครั้งแรก จนถึงทุกวันนี้ความหลงใหลในการพิมพ์ของเขายังคงแข็งแกร่งเช่นเคยและอนาคตของ Kinghorn กำลังถูกสร้างขึ้นภายใต้การชี้นำของเขา

ผู้เชี่ยวชาญมีน้อยพอ

และเรามีทีม

บริษัท ที่ยิ่งใหญ่นั้นไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลคนเดียว ทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดที่เรามีไม่ใช่เครื่องจักร แต่เป็นทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

Kinghorn โชคดีที่สามารถดึงดูดผู้มีความสามารถระดับสูงในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถของเราแต่ละคนมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและเป็นความมุ่งมั่นและความพยายามของพวกเขาในการสร้าง Kinghorn ที่ยิ่งใหญ่กว่า

บริการแบบตัวต่อตัวด้วย

ดูแลและเคารพ

ด้วย Kinghorn คำสั่งไม่เล็กเกินไป ไม่ว่าโครงการของคุณจะซับซ้อนเพียงใดและไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนเพียงใดก็ตามเราอยู่กับคุณและพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่คุณต้องการ

ตั้งแต่การเสนอราคาและการตรวจสอบการออกแบบไปจนถึงการผลิตและการส่งมอบคุณจะมีผู้จัดการลูกค้าส่วนบุคคลมืออาชีพและมีความรับผิดชอบตามที่คุณต้องการเพื่อดูแลคุณ

สำหรับปัญหาหลังการขายใด ๆ เราสัญญาว่าตอบสนองอย่างรวดเร็วภายใน 6 ชั่วโมง

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
Wanli Tower B, No.128 Zhenhua Street, Jimo, ชิงเต่า, จีน 266200
โทร:86--13792808773
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี กล่องกระดาษลูกฟูก ผู้ผลิต. © 2020 - 2021 corrugated-paperbox.com. All Rights Reserved.