โทร:
ประเทศจีน กล่องกระดาษลูกฟูก ผู้ผลิต
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
ชิงเต่า Kinghorn บรรจุภัณฑ์ CO. LTD

บ้าน

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบ - ใส่ใจและเป็นประโยชน์มาก เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ติดต่อกับเอมี่และเจมี่ผู้จัดการของเธอ พวกเขาไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวังและสุภาพอย่างมาก ฉันโชคดีมากที่ได้พบ บริษัท นี้ - พวกเขาจะไปได้ไกลกว่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เอมี่เป็นเครดิตที่ยิ่งใหญ่สำหรับ บริษัท นี้ - เธอช่างน่ากลัวจริงๆ

—— ข่าน

นี่คือ บริษัท ที่ยอดเยี่ยมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ฉันซื้อกล่องพิมพ์สำหรับผลิตภัณฑ์ของฉันและตอนนี้ฉันจะพิมพ์กล่องเพิ่มเติม

—— Marcus Stephens

 • สายการผลิต

  ผลผลิตที่ยอดเยี่ยมของ Kinghorn

   

  1 ล้าน + กล่องผลิตทุกปี

   

  10 เวิร์คช็อปเฉพาะทาง

   

  พื้นที่การผลิตภายใน 6000 ตร.ม.

   

  ตลอด 24 ชั่วโมงการผลิตตลอดเวลา

   

 • OEM/ODM

  สั่งทำตามงบประมาณ

   

  Kinghorn Packaging มีตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายซึ่งนำมาสู่แบรนด์มากขึ้นโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไปนอกจากนี้เรายังนำเสนอวัสดุที่คุ้มค่าและเป็นมิตรกับงบประมาณเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณได้เปรียบในราคาที่ต่ำ

   

  ตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนจากคราฟท์บอร์ดแบบพิเศษไปเป็นไวท์บอร์ดทั่วไปจะทำให้บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองอยู่ในงบประมาณที่ต้องการโดยไม่ทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง

   

  การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ธรรมดาที่มีการพิมพ์แบบเรียบง่ายแทนที่จะเป็นวัสดุสำเร็จรูปหรือวัสดุพิมพ์สามารถช่วยในการจัดการราคาที่แน่นอนได้

   

  สนับสนุนโดยสิ่งอำนวยความสะดวกและความสามารถในบ้าน

   

  ความมุ่งมั่นของ Kinghorn Packaging ในการจัดหาเฉพาะบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสินค้าและผลิตภัณฑ์นั้นได้รับการสนับสนุนจากโรงงานของเราพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการ 10 แห่งอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและพนักงานที่ทุ่มเท

   

  การทำงานเหมือนเครื่องจักรที่มีน้ำมันอย่างดีการประชุมเชิงปฏิบัติการแต่ละครั้งจะดำเนินการในส่วนของโครงการตลอดเวลาเพื่อตอบสนองคำสั่งซื้อบรรจุภัณฑ์ในเวลาที่เหมาะสมและเป็นทั้งโรงงานเราให้ผลผลิตมากกว่า 1 พันล้านกล่องและบรรจุภัณฑ์ต่อปี

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD

ผู้ติดต่อ: jamie

โทร: 86-13792808773

แฟกซ์: 86-0532-89068161

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
Wanli Tower B, No.128 Zhenhua Street, Jimo, ชิงเต่า, จีน 266200
โทร:86--13792808773
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี กล่องกระดาษลูกฟูก ผู้ผลิต. © 2020 - 2021 corrugated-paperbox.com. All Rights Reserved.